Nâng Mũi

1. Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là một phẫu thuật được tiến hành trên mũi nhằm  mục đích thay đổi hình dạng mũi hoặc giúp cải thiện một số chức năng của mũi. Kỹ thuật nâng mũi có thể được thực hiện vì lý do y tế. Chẳng hạn như cải thiện các vấn đề về hô hấp liên quan đến mũi hoặc chỉnh sửa các biến dạng do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh.

Đồng thời, nâng mũi cũng có thể được thực hiện với mục đích thẩm mỹ. Với những người có cánh mũi thấp, mũi tẹt khiến gương mặt trở nên kém thanh thoát hơn. Người ta sẽ có nhu cầu nâng cao cánh mũi nhằm cải thiện thẩm mỹ trên gương mặt. giúp gương mặt thanh thoát và thu hút ánh nhìn hơn.

2. Nâng mũi Hàn Quốc S line là gì?

ai nên nâng mũi sline hàn quốc

Nâng mũi S line Hàn Quốc là một công nghệ thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ này có tác dụng cải cách hầu hết những khuyết điểm khác nhau của mũi. Thông qua những kỹ thuật bóc tách dáng mũi, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line  sẽ được  bác sĩ thực hiện can thiệp, đưa sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, lấy sụn nhân tạo và nâng cao phần sống mũi. Giúp cải thiện được những khuyết điểm trên mũi.

Tất cả những khuyết điểm khiến gương mặt mất cân đối do mũi đều có thể được cải thiện khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Chẳng hạn như khuyết điểm đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè… Những khuyết điểm này sẽ nhanh chóng được khắc phục và cải thiện toàn diện, mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng thực hiện nâng mũi.

Đồng thời, nêu những kỹ thuật nâng mũi thông thường chỉ có chức năng nâng hoặc độn cao mũi thì thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc S line có khả năng cải thiện hầu hết những khuyết điểm trên mũi. Đồng thời, với công nghệ mới an toàn sẽ giải quyết được hầu hết những nỗi lo về sẹo, biến chứng cho khách hàng.

3. Đối tượng có thể thực hiện nâng mũi Hàn Quốc là những ai?

nâng mũi sline hàn quốc

Bất cứ ai cũng có thể thực hiện nâng mũi Hàn Quốc khi cảm thấy cần thiết và đủ những tiêu chuẩn, yếu tố về sức khỏe. Đồng thời, người được phép nâng mũi Hàn Quốc phải là những khách hàng đủ 18 tuổi, không phân biệt nam nữ. Người phù hợp nâng mũi nhất sẽ nằm trong những tiêu chuẩn sau:

 • Là người mong muốn cải thiện dáng mũi đẹp, dáng mũi thanh thoát như những ngôi sao Hàn Quốc
 • Người có dáng mũi thấp, xương mũi bè gây mất thẩm mỹ gương mặt
 • Người sở hữu dáng mũi thô hoặc  mũi to kém duyên dáng
 • Người có hình dáng mũi mất cân đối
 • Những khách hàng có dáng mũi  bị biến chứng do trước đây từng nâng mũi bằng công nghệ cũ.
 • Người mong muốn có được dáng mũi đẹp hơn.
4. Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc S line
Nang Mui hàn quốc

Như đã đề cập trước đó, so với những phương pháp nâng mũi thông thường thì nâng mũi Hàn Quốc S line có nhiều cải tiến và ưu điểm vượt trội. Nhờ vậy, phương pháp nâng mũi  Hàn Quốc đã trở thành trào lưu thẩm mỹ mũi nổi bật, được nhiều người quan tâm và thực hiện. Công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Đem lại dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn hơn 
 • Nâng mũi Hàn Quốc sẽ hỗ trợ chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm khác nhau trên mũi, giúp tiết kiệm chi chí phẫu thuật nhiều lần.
 • Thẩm mỹ mũi có tính an toàn cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu có thể xảy ra.
 • Thời gian duy trì dáng mũi trọn đời. Khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng sẽ mất đi dáng mũi này trong tương lai.
 • Không đau đớn quá nhiều khi thực hiện đồng thời không để lại sẹo xấu, biến chứng sau nâng mũi
 • Dáng mũi đẹp toàn diện, cân đối với tổng thể gương mặt. Giúp gương mặt mặt đẹp hài hòa.
5. Nâng mũi S line Hàn Quốc có hiệu quả bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S Line không chỉ giúp dáng mũi cao hơn mà còn có khả năng chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi cho đến trụ mũi. Do đó, có khả năng tạo dáng mũi đẹp tự nhiên nhất có thể. Đồng thời, kỹ thuật nâng mũi này còn giúp cải thiện chức năng của mũi về mặt sinh học, đảm bảo tính an toàn. Tuyệt đối không để lại sẹo và có kết quả dáng mũi được duy trì trong thời gian lâu dài.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc này có đặc điểm là sử dụng sụn tự thân ( chẳng hạn như sụn từ vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn của khách hàng). Vì vậy, có độ tương thích cao với cơ thể và sẽ không dễ bị bào mòn theo thời gian. Nhờ đó, sau khi sụn được cấy ghép vào mũi sẽ  tạo thành một thể thống nhất, sống mũi và đầu mũi không bị thấp dần do tiêu biến dần của các chất nâng mũi nhân tạo trước đây. Nâng mũi Hàn Quốc có thể duy trì nét đẹp bền vững lên đến trên 10 năm. Và thậm chí có thể để lại kết quả đẹp vĩnh viễn.

Tuy nhiên để kết quả nâng mũi được đẹp và lưu lại kết quả lâu dài. Khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm nâng mũi uy tín, chất lượng, được bộ y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời sở hữu đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp và có tiếng trong giới phẫu thuật. Đặc biệt sau khi nâng mũi Hàn Quốc S line , khách hàng cần phải tuân thủ theo chỉ định chăm sóc hậu phẫu của bác sỹ phẫu thuật. 

6. Lưu ý khi nâng mũi Hàn Quốc

Bất cứ khi thực hiện một phẫu thuật gì, quý khách cũng cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng những lưu ý khi thực hiện. Đặc biệt là những lưu ý đến từ bác sĩ trước và sau khi thực thiện thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

Trước khi phẫu thuật:

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng cần tìm hiểu rõ về bệnh viện thẩm mỹ mình lựa chọn. Lựa chọn những địa chỉ thật uy tín để đảm bảo ca phẫu thuật được thành công nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể và giúp bác sĩ hiểu rõ được tình hình dáng mũi để có những điều chỉnh phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • 19008198